Cau Lo Dong Bach Kim Dưới nhiệt độ cao độ độ độ cao, cảnh sát đã cứu% 2thế giới. Name Chim ưng, một động vật bảo vệ hạng hai.
Cập Nhật:2022-07-18 07:43    Lượt Xem:70

Cau Lo Dong Bach Kim Dưới nhiệt độ cao độ độ độ cao, cảnh sát đã cứu% 2thế giới. Name Chim ưng, một động vật bảo vệ hạng hai.

Tḥng ng ng ng ḍN 2̣Tḥng Yangzi Evening News Network, July 15 (phóng viên yuan Jiejiang astronomy phóng viên Wan Lingyun) the scorching sun, more hơn 40 degrades of heat waves in the air, known as cực mạnh flying ability, the best vision, and the Falcon known for its value and fortide also fall in the ground! May mắn thay, đám đông phát hiện ra nó kịp lúc và gọi cảnh sátCau Lo Dong Bach Kim, ngay lập tức tới hiện trường để giải cứu. Cảnh sát, một con chim rơi xuống đất như thể nó là một con thú bảo vệ quốc gia. Vào buổi chiều tháng Bảy, Trương Hồng Quân, cảnh sát của sở cảnh sát Jia ở chi nhánh Tịnh Giác mật vụ Chính phủ, nhận được lời cảnh báo: Một con chim bị tình nghi là động vật bảo vệ quốc gia được tìm thấy trên mặt đất ngay trước cổng Chi nhánh của CO ở vùng dưới thẩm quyền của ông, và đang chết vì thời tiết quá nóng. Theo báo động, cảnh sát Trương Hồng đã đến hiện trường ngay lập tức. Theo phóng viên, con chim không thể bay đến khi nó bay. nó nhắm mắt và đứng yên. nên nó gọi cảnh sát. Trương Hồng Quân lập tức xuất hiện để kiểm tra. anh ta nhận ra một lần liếc mắt rằng con chim là một con chim ưng, một con thú được bảo vệ loại hai quốc gia. Nó là một con Raptor nhỏ. Dù nó nhỏ, rất dữ dội. Lo lắng rằng con chim ưng tiếp t ục tiếp tục tiếp tục bị phơi nắng với nhiệt độ cao và gặp nguy hiểm tính mạng, nhưng Trương Hồng Quân không còn dùng găng tay để cắt nữa. nhưng tay ông ấy đã cầm nó lên và đặt nó vào hộp. Mặc dù ông ấy rất cẩn thận, nhưng vẫn bị cào một vết thương nhỏ bằng móng tay sắc. Trương Hồng quân đã vội vàng đến nhà cứu hộ đời sống bằng con chim ưng Nhưng sau khi đến trạm cứu hộ, các nhân viên đã rời chỗ làm, và Zhang Hongjun phải đưa Falcon về đồn cảnh sát. Dừng lại! Dừng lại! Cứu Sau khi kiểm tra cẩn thận, nó được tìm thấy là không có chấn thương rõ ràng trên cơ thể nó, nhưng tinh thần nó hơi trầm cảm. con chim ưng đáng lẽ phải hạ cánh vì thời tiết quá nóng và say nắng. Tôi để nó trong phòng máy điều hòa trước, cho nó uống nước, và rồi tôi sẽ mua vài con bọ cho nó ăn. Dưới s ự chăm sóc cẩn thận của Zhang Hongjun, tình trạng thần kinh của chim ưng đã được cải tiến đáng kể. Đến giờ 11 vào buổi tối, nó đã nhảy khỏi hộp và đi lang thang trong phòng làm nhiệm vụ. The Early in the morning of July 14, Zhang Hongjung gửi no đến cơ sở cứu hộ hoang dã Zhnjiang. Trước khi đi, Trương Hồng Quân đã nhìn con chim ưng dễ thương, mắt nó ướt nhẹp, quay lại, rất dễ thương! Mặc dù mồ hôi, nhưng Zhang Hongjun thấy thoải mái. Nó nước, sự chức Xu Heng