Xổ Vietlott Hôm Nay Trung Quốc đã đưa một bản báo cáo khác xuất sắc: trong suốt nửa năm đầu tiên số P. Còn Hoa Kỳ thì sao?
Cập Nhật:2022-07-20 07:48    Lượt Xem:66

Xổ Vietlott Hôm Nay Trung Quốc đã đưa một bản báo cáo khác xuất sắc: trong suốt nửa năm đầu tiên số P. Còn Hoa Kỳ thì sao?

Trong 2022, sự kiện phát triển kinh tế toàn cầu đang phải chịu áp lực lớn. Tình hình ở Nga và Ukraine không rõ ràng, lạm phát toàn cầu đang tăng lên, Hoa Kỳ tăng lãi suất cao và nhiều nhân tố khác đều nằm ngoài tầm kiểm soát. Với vai trò động lực quan trọng của sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu, vai trò của Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ là rất khác biệt. The latest news shows that China's GDP in the first half of the year was 5264.2 tỷ yuan (about 83214.75 US đô-la)Xổ Vietlott Hôm Nay, a increasing of 2.5=-year-on-year. Mặc dù nền kinh tế toàn cầu đang chậm lạiXổ Vietlott Hôm Nay, dựa trên tình hình tốt ở Trung Quốc và phù hợp với nhiều quan điểm của các nhà phân tích kinh tế, Quỹ tiền tệ Quốc tế dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng s ản xuất của Trung Quốc vào 2022 sẽ cao 4. Trong khoảng hai năm qua, Ấn Độ đã phát triển, nền kinh tế đã tiếp tục tăng lên vượt mức trước dịch bệnh, sự tăng trưởng của tiêu chí, đầu tư, ngành công nghiệp và các lĩnh vực ngoại quốc đã được cải tiến rất nhanh. The GDP của Ấn Độ in 2021 là 3072 tỉ đô-la Mỹ, thứ hai chỉ đến Đức và Anh quốc. Dựa trên xu hướng này, ngân hàng thế giới dự đoán rằng s ản phẩm trong năm nay của Ấn Độ sẽ tăng cao bằng 8.2. Điều đó có nghĩa là sản xuất kinh tế tổng hợp có khả năng đạt tới 3332.4 tỉ đô-la Mỹ, và nó có khả năng sẽ nằm trong số năm đầu của GDP. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem xét liệu những vấn đề khó khăn đằng sau nền kinh tế của nó. Theo thông tin được công bố bởi ngân hàng thế giới, Hoa Kỳ vẫn đang có vị trí lãnh đạo trên thế giới. Trong vụ 2021, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã đạt đến 5.6. Và nó đã vượt qua được S ử dụng sức mạnh kinh tế của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ không thể phủ nhận được. Tuy nhiên, do mức giá năng lượng và thực phẩm trên to àn cầu đang tăng lên, lạm phát của Mỹ đang tăng lên, xu hướng suy thoái kinh tế ngày càng lộ diện, và lãnh đạo Mỹ không nhận ra đúng và đúng thời điểm những vấn đề hiện tại ở Mỹ. Do đó, vào tháng Tư, Quỹ tiền tệ Quốc tế đã hạ thấp kỳ vọng về sự tăng trưởng kinh tế của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại thời tiết 2022-3.7. Điều đó có nghĩa là sản phẩm hàng năm của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ sẽ vượt hơn... 25trilion. Dựa trên xu hướng của năm nay, khoảng cách giữa tổng hợp kinh tế Trung Quốc và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ có thể ngày càng nhỏ hơn. Tḥng ḍn ḍn d d d d d d d d d d d d d d d d d d d d d d d