Xo So Dong Thap 19/4/2021 Người đột biến Omicron có sức mạnh thoát hiểm và tốc độ truyền tín hiệu nhanh nhẹn. CDC: chúng ta không được giảm bớt cảnh giác.
Cập Nhật:2022-07-26 08:07    Lượt Xem:56

Xo So Dong Thap 19/4/2021 Người đột biến Omicron có sức mạnh thoát hiểm và tốc độ truyền tín hiệu nhanh nhẹn. CDC: chúng ta không được giảm bớt cảnh giác.

Tại buổi họp báo! Shi Weian, phó giám đốc của Trung tâm Cộng Sản Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, đã đưa ra câu trả lời về các đặc điểm của biến thể phim coronavirus Omicron và cách người có thể làm việc tốt trong bảo vệ. Nó thuộc về Nó rất nguy hiểm β Nó thuộc về coronavirus và nhạy cảm với tia cực tím và nhiệt độ. chất lỏng lỏng như là ở đây, đa số lượng cồn, khử trùng Clo, acid peracetic và chloroform có thể thực sự tắt được virus, mà thường có thể lây nhiễm mọi người; Các đường truyền chính là đường truyền dẫn hô hấp dẫn và đường tiếp xúc cận cận cận cận. và tiếp xúc với các vật bị nhiễm virus cũng có thể gây nhiễm trùng. Shi Weian nói rằng xét nghiệm chuỗi gien của virus cho thấy tình hình dịch bệnh trong thành phố này là covid-19-a-covid-19-a-covid-19 biến là ba.2.38. Một khoảng thời gian ủ thông thường của Người đột biến Omicron ngắn ngủi, chủ yếu là 2-4 ngày Nó có độ dịch chuyển và che đậy mạnh hơnXo So Dong Thap 19/4/2021, nhanh hơn tốc độ lây nhiễm, và mạnh hơn khả năng trốn thoát miễn dịch. Độc tính của người đột biến Omicron khá yếu, các triệu chứng nhiễm trùng nhẹ, và nhiều người bị nhiễm không có triệu chứng, điều đó không có tác dụng cho việc phát hiện sớm và dễ dàng gây ra dịch bệnh tràn lan và tràn. Vì khả năng trốn thoát miễn dịch mạnh mẽ và tốc độ truyền tín hiệu nhanh, nó sẽ dẫn đến một số lượng lớn tăng cường và tăng tốc đột biến mới. Một dạng dịch bệnh trong thành phố này có nhiều khía cạnh, một khoảng thời gian truyền nhiễm ngắn và nhiều nơi liên quan đến dịch bệnh, mang đến những khó khăn và thử thách lớn cho việc lần theo dấu vết các dịch bệnh và ngăn chặn và kiểm soát các dịch bệnh. Shi Weian nhắc nhở mọi người tiếp tục làm việc tốt trong việc bảo vệ cá nhân, và chú ý đến ba điểm. Thứ nhất, biến đổi Omicron cơ bản là một loại vi-rút mới. Mặc dù các biện pháp bảo vệ thông thường vẫn còn hiệu quả, dựa vào tín hiệu lây lan và che đậy nó mạnh hơn, và tốc độ lây nhiễm nhanh hơn, người dân nên nhận thức tốt hơn về việc ngăn chặn rủi ro, hoàn thành trách nhiệm cá nhân để phòng ngừa dịch, tuân theo luật pháp và luật pháp bảo vệ dịch bệnh, tuân thủ kế hoạch bảo vệ và điều khiển truyền dịch cộng đồng, hỗ trợ và hợp tác để bảo vệ dịch thành phố. thứ hai, phát triển thói quen sống tốt, tăng cường tập luyện, chú ý vào chế độ ăn uống lành mạnh, duy trì lạc quan, và tăng cường sức khỏe cá nhân. Nếu cô và gia đình cô bị sốt, ho khô, mệt mỏi, đau họng và các triệu chứng khác, không được dùng thuốc một mình. Hãy đeo mặt nạ và đến phòng khám sốt gần nhất của viện y tế gần nhất để kiểm tra và điều trị càng sớm càng tốt. Thứ ba, tiêm phòng chống lại tim mạch. Việc tiêm phòng có thể làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng và tỷ lệ bệnh nặng. người dân chưa được tiêm phòng hay tiêm thuốc miễn dịch sẽ được tiêm phòng trước khi có thể mà không có phản xạ vắc-xin. lixiaofang, tất cả truyền thông báo Hàng ngày LanZhou