Kqxs 200 Đi an toàn! Vương Shiyuke, Lưu Tinh Vu bắt đầu luyện tập bên ngoài để chuẩn bị cho Olympic mùa đông ở Milan, và người hâm mộ gặp anh ta tại sân bay.
Cập Nhật:2022-07-28 07:20    Lượt Xem:195

Kqxs 200 Đi an toàn! Vương Shiyuke, Lưu Tinh Vu bắt đầu luyện tập bên ngoài để chuẩn bị cho Olympic mùa đông ở Milan, và người hâm mộ gặp anh ta tại sân bay.

The figure trượt ván trượt băng nhóm Wang Shiyue và Liu Xing, với những buổi trình diễn xuất xuất sắc của họ, đã giành được sự ưu đãi của nhiều khán giả, và một số người hâm mộ CP phong họ là nhóm động cơ động cơ. Vương Shiyuke và Lưu In-yun thường chia sẻ cuộc sống hàng ngày với tất cả mọi người trên sân xã hội, và đôi khi họ cũng tương tác với người hâm mộ trên không. Không lâu trước đây, Vương Shiyuke và Lưu Tinh Vân-yun báo cho tất cả mọi người trên nền tảng xã hội của họ rằng họ đã an to àn và đã đến được Canada thành công. Kể từ khi mùa đông kết thúc ở Bắc KinhKqxs 200, tổ hợp động cơ vận động cơ cũng mở ra một kỳ nghỉ ngắn. Bây giờ Wang Shiyuke và Lưu Tinh Vu cũng sẽ bắt đầu huấn luyện bên ngoài và chuẩn bị cho kì Olympic mùa đông tiếp theo ở Milan. kể cả các bạn hâm mộ cũng nói rằng huấn luyện bên ngoài đang tiến triển tốt và có những biện pháp phòng ngừa chống dịch bệnh! Một, những người bạn hâm mộ bằng băng đã kết hợp động cơ, Vương Shiyue và Lưu Xineju ở sân bay. Họ đã bay từ Bắc Kinh tới Thượng Hải và sau đó chuyển tới Canada. Ngày hôm đó, Wang Shiyuke đang mặc một chiếc áo thun trắng buông thả với quần đen và ba lô. Lưu Tân xà mặc đồ thể thao với quần đùi, và cả hai đều rất thích hợp để bắt máy bay. Sau khi thừa nhận Vương Shiyuke và Lưu In-yun, một số người hâm mộ chào đón họ một cách hào hứng và gửi cho họ kết hợp động cơ động cơ hoạt động và cầu may được viết tay. Vương Shiyue và Lưu Tân xà cũng đáp lại hào phóng và mang theo ảnh nhóm. Còn có rất nhiều thông điệp từ người hâm mộ băng: thế giới đang gặp Vương Shiyuke và Lưu Xineju. Khi nào thì tôi có thể đến đó? Lại thêm một ngày chanh. The Vương Shiyuke and Liu Xing were born in Changchun, Jilin Province. Trước tuổi 11, ho bằng thành một đội để luyện băng hành phục theo kế hoạch của Huấn luyện viên. Lúc đầu, họ rất nhút nhát. hai người dần đi đúng hướng. và không ai trong hai người đã từ bỏ nhau. Khoảng cách chiều cao giữa hai người được mở rộng sớm trong thời thiếu niên. nhóm huấn luyện cho rằng một người quá cao và một người còn lại quá thấp. chiều cao này không phù hợp với việc tạo đội hình, nhưng tổ hợp động cơ đã rất quyết tâm không thay đổi đối tác. hai người chọn cách vượt qua những thiếu sót của mình và tận dụng những điểm mạnh của họ, và cho mọi người thấy rằng cặp hợp này có thể thực hiện với hành động thực tế. Nó nói ra, nó nói ra, nó nói ra một phần dịch, có một cách. Vương Shiyue và Lưu rất từng bắt đầu xuất hiện trong những trận đầu chiến đầu băng cao nhất trong buổi diễn. Sau đó, anh ta đoạt giải nhất trong giải World Tim Năm 2020, sân khấu Skating Grand Prix. Tại kỳ Olympic mùa đông Bắc Kinh, Vương Shiyue và Lưu Tân Vân, mặc quần áo đua theo phong cách núi xanh và vùng nước xanh, dựa vào nhau cho bạn tình nam và bạn tình nữ, và giành được vị trí 12th trong dự án, mới có kết quả tốt nhất trong lịch s ử Olympic mùa đông ở Trung Quốc. Description